Vẻ đẹp bí ẩn của Côn Đảo lôi quấn du khách

Vẻ đẹp Côn Đảo chỉ phải vẫn còn vẻ đẹp hoang sơ bí mật phát hiện gần đây.
Côn Đảo thu hút bởi vẻ đẹp bí ẩn
Vẻ đẹp Côn Đảo chỉ phải vẫn còn vẻ đẹp hoang sơ bí mật phát hiện gần đây.
>> Điểm tham quan

Côn Đảo thu hút bởi vẻ đẹp bí ẩn hình ảnh 1
Côn Đảo hoang dã, thú vị hơn.
Côn Đảo là một quần đảo ngoài khơi bờ biển của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và còn được gọi là Côn Sơn và Côn Lôn. Nó là hòn đảo lớn nhất trong khu vực và gồm 16 hòn đảo lớn nhỏ.

Với tham chiếu đến Côn Đảo, người ta thường nghĩ đến những công việc khó khăn cùng cuộc chiến lịch sử. Vì vậy, nhiều người dường như quên nơi đây có một bãi biển đẹp với làn nước trong xanh. Cho dù con đường uốn khúc bãi biển tuyệt vời và rừng bí mật tham gia với hệ thực vật phong phú.

Côn Đảo không thể bỏ qua

Làm đẹp Đầm Trầu

côn đảo
Có, bạn sẽ có trong thuốc lắc trước khung cảnh đẹp của Đầm Trầu Beach, với trải dài cát trắng mịn dưới chân vách đá ấn tượng. Xa xa, trên sườn núi đá của hai đầu vào đo đá lớn bundling ôm ấp như quên tất cả mọi thứ xung quanh. Cavalier xanh giấc mơ đặc biệt xem xét việc sáp nhập làm cho bạn quên bất kỳ mối quan tâm, nỗi buồn của cuộc sống. Kèm theo một cảm giác bình yên khi ngồi trên những tảng đá mắt mát theo những con sóng vỡ và nghe một tiếng thì thầm của gió trên cây.

Hòn Bảy Cạnh thơ

Những hòn đảo nên đi dịp Tết

Toàn bộ hòn đảo được bao phủ bởi tán cây rừng tươi tốt trải dài mắt mát. Mỗi năm có hàng trăm con rùa đến đẻ Bảy Cạnh Đảo trứng của họ, và đây là nơi rùa đẻ trứng số lượng nhất Việt Nam.

Bạn có thể bơi thích chơi với bạn bè trên bãi biển có độ dốc lớn hoặc xem rùa đẻ trứng. Lặn là một trong những trò tiêu khiển thu hút khách du lịch vì không có nơi nào sở hữu thảm san hô đa dạng, Hòn Bảy Cạnh giàu (nhiều loài trong Sách đỏ Việt Nam) như: san lấp mặt bằng tấm khô, định dạng bảng, thân hình …

Xem thêm:Du lịch Nha Trang