Six Senses Côn Đảo – Khu nghĩ dưỡng tốt nhất thế giới

Six Senses Côn Đảo khu nghỉ dưỡng nằm ngay trên một bãi biển đẹp vào hàng nhất thế giới ở gần vườn quốc gia Côn Đảo. Khách du lịch có thể thoải mái, không áo, không giày khi nghỉ dưỡng trong những biệt thự bằng gỗ tếch ở Six Senses Côn Đảo. ” Khu nghỉ dưỡng này nằm ngay trên một bãi biển đẹp vào hàng nhất thế giới ở gần vườn quốc gia Côn Đảo “, đó là những lời bình luận của Tạp chí National Geographic Travelers.

IMG_5133Tạp chí du lịch danh tiếng National Geographic Travelers (Hiệp hội Địa lý Quốc gia Mỹ) vừa công bố danh sách “25 khu nghỉ dưỡng sinh thái tốt nhất thế giới”, trong đó, tôn vinh Six Senses Côn Đảo (Bà Rịa- Vũng Tàu, Việt Nam) là một trong những khu nghĩ dưỡng hàng đầu thế giới.

Resort Six Senses Côn Đảo do Công ty TNHH Côn Đảo resort làm chủ đầu tư, có tổng diện tích 19ha, tổng vốn đầu tư khoảng 500 tỷ đồng, gồm 119 phòng lưu trú và các dịch vụ bổ trợ như: nhà hàng, quầy bar, spa, phòng tập thể thao, hồ bơi, khu vui chơi cho trẻ em, cửa hàng thực phẩm, phòng hội thảo, dịch vụ biển.

sixsensescondaoKhách sạn được xây dựng thân thiện với môi trường. 50 biệt thự của chúng tôi nằm bên bãi biển đầy cát trắng, che chở bởi những ngọn đồi màu xanh lá cây rừng phía sau với khung cảnh tuyệt đẹp của biển xanh thẳm và đường cong của vịnh. Tất cả vật liệu xây dựng đều từ nguồn tự nhiên có sẵn. Khách sạn giành danh hiệu Best Hotel Construction and Design for Small Hotels tại Asia Pacific Property Award 2010, cùng với danh hiệu Best International Small Hotel Construction and Design tại International Commercial Property Awards 2010, đồng tổ chức với Bloomberg.

six-senses-con-dao-71Nhà hàng chính nằm gần bãi biển, giữa đại dương và sông, cung cấp đồ ăn quốc tế. Các đầu bếp sử dụng nguyên liệu tươi ngon, tự nhiên có sẵn. Trung tâm của resort mô phỏng ngôi chợ truyền thống Việt Nam với bếp và quầy hàng, du khách có thể tới thưởng thức và lựa chọn các món ăn.

Resort six sensesSpa của Six Senses Côn Đảo là một trong những spa tốt nhất Việt Nam. Đặt trong khung cảnh tuyệt đẹp bao quanh bởi khu vườn nhiệt đới, spa có bốn phòng điều trị trong nhà, một phòng điều trị của Thái Lan, ba phòng điều trị ngoài trời, Yoga và Thiền, bar, …

condao_bathroom_1_lr

Leave a Reply