Những khách sạn đẹp mềm giá tại Côn Đảo

Khách sạn Six Senses Côn Đảo Vũng Tàu

khach san sixKhách sạn Six Senses Côn Đảo được xây dựng thân thiện với môi trường. 50 biệt thự nằm bên bãi biển đầy cát trắng, che chở bởi những ngọn đồi màu xanh lá cây rừng phía sau với khung cảnh tuyệt đẹp của biển xanh thẳm và đường cong của vịnh. Tất cả vật liệu xây dựng đều từ nguồn tự nhiên có sẵn. Khách sạn giành danh hiệu Best Hotel Construction and Design for Small Hotels tại Asia Pacific Property Award 2010, cùng với danh hiệu Best International Small Hotel Construction and Design tại International Commercial Property Awards 2010, đồng tổ chức với Bloomberg.

Khách sạn Hải An Côn Đảo

Hai ai hotel overview

Khách sạn Hải An được thiết kế cho cả các chuyến du lịch nghỉ ngơi và công tác, khách sạn tọa lạc tại vị trí lí tưởng ở Biển Lò Vôi – một trong những khu vực nổi tiếng của thành phố. Khách sạn chỉ cách những hoạt động thú vị ở trung tâm thành phố khoảng 0.2 Km, từ vị trí của khách sạn.

Khu nghỉ dưỡng Côn Đảo Vũng Tàu

Khu nghỉ dưỡng Côn Đảo là khu nghỉ dưỡng 3 sao với bãi biển riêng tư và cát mịn trải dài trên 2km rất trong lành và sạch sẽ. Từ sân bay Côn Sơn (Cỏ Ống) về đến khu nghỉ dưỡng Côn Đảo chỉ hết hơn 20 phút.

Leave a Reply