Cách để có chuyến du lịch Côn Đảo tiết kiệm nhất

bien

Cẩm nang chọn phương tiện để Côn Đảo:

Châu Á. Máy bay: Bạn nên có kế hoạch đến sớm để dễ dàng tìm các chuyến bay giá rẻ đến Côn Đảo. vé máy bay giá rẻ hay đắt tiền tùy thuộc vào hạng vé và tùy thuộc vào thời điểm đặt phòng.

Trong nhiều trường hợp, ngay cả khi không thể tìm được một chỗ trên hệ thống bán vé điện tử của Việt Nam Airlinnes, chúng tôi khuyên bạn không nên từ bỏ, xin vui lòng liên hệ với các công ty du lịch hoặc Côn Đảo Explorer để đặt và tận hưởng cách Côn Đảo cách đơn giản và hiệu quả!

bien

  1. Tàu: Một cách khác để tiết kiệm nó là sự lựa chọn của giao thông Côn Đảo bằng tàu thủy. Giá vé chỉ 150.000 đồng / lượt (Tàu Côn Đảo 9) hoặc 200.000 đồng / lượt (Tàu Côn Đảo 10). Tuy nhiên, nếu bạn chọn phương tiện này để có được đến Côn Đảo, bạn cần phải nhận thức và sẵn sàng cho thời gian trên biển kéo dài 14 giờ để đến hòn đảo này. Tàu đến Côn Đảo khởi hành từ cảng Cát Lở, Vũng Tàu tại 17H: 00 và đến 7: h00 ngày hôm sau.

  1. Chọn các tour du lịch với “nâng”: Bạn có thể chọn một tour du lịch hoặc các tour du lịch đến Côn Đảo Côn Đảo trọn gói hàng ngày. Các công ty du lịch địa phương biết nhiều hơn bất cứ ai khác để thực hiện ước mơ của một chuyến đi đến Côn Đảo như mong đợi cho bạn và nó là sự lựa chọn thông minh để không phải đi qua một trung gian.

>>> kinh nghiệm du lịch côn đảo

Lưu ý khi đặt phòng:

Côn Đảo Tour trọn gói: Nếu đây là một lựa chọn, bạn không cần phải lo lắng vì bên cạnh “nâng” đã chuẩn bị mọi thứ cho bạn. Điều duy nhất bạn phải làm là chờ đợi trên đường và được đảm bảo về một chuyến đi đến Côn Đảo như mong đợi.

Côn Đảo hàng ngày Tour: Daily Tour không bao gồm vốn của khách sạn. Nếu điều này được chọn, điều tiếp theo bạn phải làm là chọn một khách sạn ở Côn Đảo như là tiêu chuẩn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với khách sạn để đặt phòng nhưng để tiết kiệm hơn, bạn nên đặt phòng thông qua công ty du lịch vì họ có năng lực để đàm phán giá tốt nhất cho phòng của mình hoặc ít nhất họ cũng có sẵn trên các thỏa thuận với khách sạn trước để cung cấp cho bạn một mức giá tốt hơn khi đặt phòng trực tiếp.

  1. Đặt phòng khách sạn: Nếu bạn không muốn rằng câu hỏi này thăm thú hoặc khám phá rằng muốn dành toàn bộ thời gian ở Côn Đảo để nghỉ ngơi, chọn một khách sạn như bạn trải nghiệm một kỳ nghỉ hoàn hảo và tiết kiệm là cần phải xem xét.

Tiêu chuẩn 3 sao: Các khách sạn và khu nghỉ mát ở Côn Đảo 3 sao cho đến nay là một sự lựa chọn bắt buộc vì không có lựa chọn nào khác, tuy nhiên, nếu bạn thực sự mong đợi một kỳ nghỉ bên bờ biển, khách sạn này là sự lựa chọn cho bạn. 3 sao giá phòng thường dao động từ 1.300.000 VND / đêm cho phòng tiêu chuẩn.

2 sao: Dòng đời của khách sạn 2 sao ở thời gian gần đây là một lựa chọn tuyệt vời cho một chuyến đi đến Côn Đảo tiết kiệm nhất. Khách sạn, khu nghỉ dưỡng 3 sao không còn là lựa chọn duy nhất, bây giờ bạn có thể chọn các khách sạn 2 sao ở Côn Đảo để thư giãn mà không cần phải quan tâm quá nhiều về chi phí. Khách sạn Côn Đảo 2 ngôi sao yêu thích có thể kể đến như Côn Đảo Cabanas, khách sạn Quỳnh Anh, khách sạn Red Hotel, Khách sạn Hoàng Ngọc Anh Dao Hotel, … Giá thuê phòng từ 500.000 A. / đêm cho phòng tiêu chuẩn. Ngoài ra, các ký túc xá như Thanh Ngọc, Thanh Xuân với các phòng rộng rãi, khá gần bãi biển cũng như các lựa chọn có thể được xem xét cho các chuyến đi đến Côn Đảo tiết kiệm của bạn.

Xem thêm: Những lựa chọn thay thế cho khách sạn khi đi du lịch