ATC Côn Đảo resort

Nếu du khách nào thích phong cách châu Âu thì có thể chọn ATC Côn Đảo resort,đây là một biệt thự kiểu Pháp đươc thiết kế và xây dựng theo phong cách châu Âu,đảm bảo du khách sẽ rất thích thú với những dịch vụ tại đây.

Toàn bộ ATC Côn Đảo Resort gồm 03 khu vực riêng biệt nằm xung quanh hồ bơi chính của resort: Khu Dừa Xanh mới được bổ sung trong năm 2011 , phòng khu này mới và có phòng thông cửa rất thuận tiện cho gia đình đi cùng nhau . Khu Pool & Sea View là khu vực có số phòng nhiều nhất trong resort và cũng là loại phòng được ưa chuộng, phòng Deluxe của ATC Resort nằm ở tầng trên và hoàn toàn hướng ra biển đây là loại phòng có hướng biển đẹp nhất . Khu Biệt Thự nằm tách xa và hoàn toàn riêng biệt và yên tỉnh , phòng Family Suite thích hợp nhất cho gia đình có 2 vợ chồng và 2 con nhỏ.

Hình ảnh

MainPool

senses-con-dao-6
con-dao-seatravel-resort-01
con-dao-resort-8
senses-con-dao-3
CD-Acco-ConDaoResort4

lauhaisanphobien

Vị trí Khách sạn ATC Côn Đảo nằm ờ số 8 đường Tôn Đức Thắng, ngay trung tâm Côn Đảo. Các điểm tham quan như Nhà tù Chuồng Cọp và Bảo tàng Côn Đảo cách khu nghỉ mát khoảng 12 km. Cách sân bay Côn Sơn khoảng 13 km.

Bản đồ

atc-resort
Những dịch vụ tiện nghi của ATC Côn Đảo

Bãi đậu xe ôtô tại khách sạn

Hồ bơi

Nhửng quy định tại ATC CÔn Đảo resort
Giờ nhận phòng: 14:00Giờ trả phòng: 12:00 Qui định nhận phòng Khi đến nhận phòng vui lòng mang theo: – Khách đến mang theo giấy CMND hoặc passport – Giấy xác nhận của Chudu24 Qui định hủy đổi của khách sạn * Dưới 06 phòng – Hủy phòng trước 13 ngày (trừ t7, CN, lễ): không tính phí – Hủy phòng sau 13 ngày (trừ t7, CN, lễ): tính 100% tiền phòng – Ngày lễ, tết, tất cả booking không hủy, không hoàn, không đổi Qui định về trẻ em và giường phụ Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí ngủ chung với bố mẹ, bao gồm ăn sáng. Trẻ em từ 06 – 09 tuổi miễn phí ngủ chung với bố mẹ, phụ thu ăn sáng 110.000VND/trẻ. Trẻ em từ 09 – 12 tuổi miễn phí ngủ chung với bố mẹ, phụ thu ăn sáng 275.000VND/trẻ. Mỗi phòng tối đa 1 extra bed, giá extra bed (tuỳ thuộc công suất giường phụ được thay thế bằng nệm phụ): 605.000VND/Đêm. Quy định hủy/đổi dịch vụ Phí hủy/đổi của một đặt dịch vụ = mức phí hủy/đổi của khách sạn + mức phí xử lý giao dịch của Chudu24. Mức phí hủy/đổi của khách sạn: là mức phí được tính dựa vào điều kiện hủy phòng. Mức phí xử lý giao dịch của Chudu24 như sau: Đặt dịch vụ dưới 5 triệu: từ 50,000 vnđ đến 2% tổng giá trị dịch vụ Đặt dịch vụ trên 5 triệu: 1,5% tổng giá trị dịch vụ

 

Leave a Reply