Vẻ thơ mộng của bãi Nhát cùng đỉnh Tình Yêu

Đến Côn Đảo là du khách được tận hưởng cảm giác hòa mình vào thiên nhiên hoang sơ với hàng chục bãi biển đẹp, nhiều hòn đảo lưu giữ sự đa dạng sinh học cao…

Du khách không nên bỏ qua bãi Nhát nằm ở phía Nam của  Côn Đảo, nằm giữa tuyến đường từ thị trấn Côn Sơn đi cảng Bến Đầm, cách thị trấn khoảng 8 km, sẽ là điểm hấp dẫn lượng du khách khi đến Côn Đảo. Là khu vực qui hoạch khai thác du lịch đã được duyệt, bờ biển có các doi đất nhô ra, với lớp lớp đá tảng – đá cuội to nhỏ che chắn các triều sóng vỗ, vùng nước biển trong xanh nhìn thấy tận đáy với nền bãi cát trắng trải dài, là điểm để tổ chức loại hình du lịch sinh hoạt biển và sinh hoạt dã ngoại rất lý tưởng.

Bai-Nhat-Con-DaiBãi Nhát có khung cảnh thiên nhiên còn rất hoang sơ, ít chịu sự tác động của con người, bãi biển có những hòn sỏi nhỏ nằm xếp lớp với nhau trông rất đẹp và sạch sẽ, nước biển trong xanh với những ngọn sóng cao xô vào bờ tung bọt trắng xóa.

Bai-Nhat-Con-DaoDo ảnh hưởng của thủy triều nên bãi Nhát chỉ ẩn hiện vài giờ trong một ngày và mỗi ngày sẽ có múi giờ khác nhau không trùng lập với nhau.

 ThumbnailImageBãi Nhát chìm trong nước khi thủy triều lên

Đỉnh tình yêu là tên một đỉnh núi cách bãi Nhát không xa. Đây chính là nơi cho các cặp tình nhân đang yêu nhau cầu nguyện cũng như có những giây phút thư giãn., nhìn từ dưới lên, ngọn núi có hình ảnh một cặp trai gái đang ôm nhau như một cặp tình nhân, có lẽ vì vậy mà người ta gọi là Đỉnh Tình Yêu, tượng trưng cho mối tình chung thủy bất diệt.

dinhtinhyecondao

Leave a Reply