Lễ hội Lăng Cô – Vịnh đẹp thế giới

Du Lịch Huế – Trong các ngày 24 & 25/5/2014, lễ hội “Lăng cô – Vịnh đẹp nhất thế giới” sẽ diễn ra tại Thừa Thiên Huế.
Công ty TNHH Bia Huế là nhà tài trợ kim cương cho lễ hội “Lăng Cô – Vịnh đẹp nhất thế giới”Công ty TNHH Bia Huế là nhà tài trợ kim cương cho lễ hội “Lăng Cô – Vịnh đẹp nhất thế giới”

SONY DSC

Với khoản tài trợ 200 triệu, Công ty TNHH Bia Huế là nhà tài trợ kim cương cho lễ hội này. Lễ hội gồm nhiều hoạt động đặc sắc như: Bóng chuyền nam, bóng chuyền bãi biển, các trò chơi dân gian, triển lãm ảnh, lễ hội ẩm thực, triển lãm thủ công mỹ nghệ, lễ kỷ niệm…Bên cạnh đó, trong khuôn khổ lễ hội, Huda sẽ tổ chức gian hàng bia Huda Gold tại bãi biển Lăng Cô với chi phí 100 triệu đồng, gồm các chương trình bốc thăm, khuyến mãi hấp dẫn.

Đến với chương trình này, du khách không chỉ được thưởng thức nhiều đặc sản biển Lăng Cô mà còn được trải nghiệm dòng sản phẩm bia Huda Gold – dòng bia có công thức hòa quyện hoàn hảo với các món ăn đậm đà, đầy hương vị của miền Trung để mang lại một cảm nhận khác biệt và tinh tế. Cùng với Huda, Huda Gold mới đây đã vinh dự giành được huy chương bạc từ cuộc thi vô địch chất lượng bia thế giới năm 2013, diễn ra tại TP Chicago (Mỹ) kèm theo đánh giá “Đáng để thưởng thức” từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vưc bia – rượu – đồ uống trên thế giới.

lang co

Sự kiện này tiếp tục là minh chứng rõ nét cho cam kết đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng của Công ty TNHH Bia Huế, chung tay vào công tác xã hội hóa tổ chức các lễ hội, đồng thời góp phần quảng bá thương hiệu “Vịnh đẹp thế giới” đến với khách du lịch trong và ngoài nước, khẳng định vị thế của doanh nghiệp tại TT Huế nói riêng và miền Trung nói chung.

Leave a Reply