Đỉnh tình yêu ấn tượng của Côn Đảo

Trước kia Côn Đảo được biết đến như một địa ngục trần gian, nhưng bây giờ đã khác nó trở thành điểm đến thiên đường của mọi người.

Đứng trên Mũi Cá Mập du khách có thể nhìn thấy trọn vẹn khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của Bãi Nhát và ngắm cảnh hoàng hôn diệu kỳ đang lặn từ từ qua Đinh Tình Yêu.

Bãi Nhát cách trung tâm huyện Côn Đảo khoảng 6km về hướng Bến Đầm, khung cảnh thiên nhiên nơi đây còn rất hoang sơ, ít chịu sự tác động của con người, Bãi Nhát có mặt cát lấm tấm sỏi đá và những con sóng nhỏ êm đềm, những hòn sỏi nhỏ nằm xếp lớp với nhau trông rất đẹp và sạch sẽ, nước biển trong xanh với những ngọn sóng cao xô vào bờ tung bọt trắng xóa. Bãi Nhát chỉ xuất hiện vài giờ một ngày. Các thời gian khác bãi biển này chìm ngập trong nước và ít được người biết đến. Đây là một trong những bãi biển hoang sơ và đẹp nhất tại Côn Đảo.

Đỉnh tình yêu là tên một đỉnh núi cách Bãi Nhát không xa. Đây chính là nơi cho các cặp tình nhân đang yêu nhau cầu nguyện cũng như có những giây phút thư giãn.

Ngọn núi có hình ảnh một cặp trai gái đang ôm nhau như một cặp tình nhân, có lẽ vì vậy mà người ta gọi là Đỉnh Tình Yêu. Vào mùa cưới, các cặp vợ chồng trẻ đến đây rất đông, không khí thanh bình và hạnh phúc bạn sẽ cảm nhận được nếu đi du lịch Côn Đảo với một nửa của mình.

Nếu có thời gian, bạn hãy một lần đến thăm Côn Đảo để được cảm nhận và sống cùng điều tuyệt vời đó.

Leave a Reply