Bắt mắt với các trung tâm hội nghị – sự kiện nơi Côn Đảo

Hội họp và sự kiện. Tìm kiếm địa điểm hoàn hảo của bạn cho các cuộc họp của bạn tại Côn Đảo?

Sự kiện – Hội nghị

hoi nghi

Mở tâm trí của bạn và để cho dòng chảy ý tưởng của bạn. phòng họp của chúng tôi cung cấp mọi thứ bạn cần để làm cho doanh nghiệp của bạn thuận lợi, đáp ứng sự kiện đáng nhớ và đặc biệt ngoạn mục. Tập hợp. Khám phá. Với tổng cộng khoảng 100 mét vuông của phòng hội nghị, chúng tôi có công nghệ không gian và bạn cần phải gặp gỡ, chào hỏi và kết nối. Chúng tôi có thể thiết lập vị trí cho 10-150 khách.

Tìm kiếm những gì đặc biệt? Hãy tổ chức cuộc họp và các sự kiện với sự cung cấp đặc biệt của chúng tôi. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với sgtcd@saigoncondao.com hoặc điện thoại (84) 64.3830155. Thật hoàn hảo cho các cuộc họp mang phong cách hiện đại hoặc tiếp khách doanh nhân, các phòng chức năng có thể được sắp xếp theo cấu hình khác nhau cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ cung cấp một mức độ dịch vụ cho phép bạn được chủ nhà cuối cùng. Hãy để chúng tôi chăm sóc của tất cả các chi tiết trong khi bạn chăm sóc kinh doanh.

Đám cưới

ghe-hoi-truong-dep-01

Hơn cả niềm vui của bạn đang có, chúng tôi thật vinh dự khi được chọn làm nơi tổ chức sự kiện trọng đại trong mỗi đời người mà ai cũng phải trãi qua một lần.

ĐÁM CƯỚI Ở NHÀ HÀNG POULO CONDORE

Không có gì làm cho chúng tôi thêm phấn khởi hơn là đám cưới của bạn. Để đám cưới của các bạn có thể được tổ chức thành công và thêm phần long trọng, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại (84) 64.3830155 hoặc email sgtcd@saigoncondao.com

Leave a Reply