Trải nghiệm một Côn Đảo hoang sơ và thanh bình

Không có người lạ để đi du lịch đến Côn Đảo cho biết: “Với vẻ đẹp tự nhiên của sự thanh thản vô cùng hoang sơ của hòn đảo, nếu không nghe thấy phong cách loa của thị trấn Côn Đảo, thật khó để tin rằng đó là Việt Nam, và cũng từng có vị trí liên kết với tên “địa ngục trần gian” “. Côn Đảo hòa bình đích thực, nó hoàn toàn khác với các đặc điểm mô tả của các nước đang phát triển: mật độ dân số cao, đầy đủ các dòng xe máy, còi báo động ô nhiễm khủng khiếp, nhiều khói, nhiều nhà cao và đầy hoạt động liên tục của cuộc sống Rush.

>>Kinh nghiệm

Nước Tour Côn Đảo – tour du lịch Côn Đảo

Ảnh: Du lịch Côn Đảo

Nước Tour Côn Đảo – tour du lịch Côn Đảo

Ảnh: Du lịch Côn Đảo – nhà tù Côn Đảo

Tour-du-lịch-Côn-Đảo-216

Côn Đảo là một quần đảo gồm 16 hòn đảo ngoài khơi bờ biển (hòn đảo lớn nhất của Côn Sơn, Côn Đảo thường được gọi là), từ 110 dặm ngoài khơi bờ biển phía đông nam của lục địa này. Đây là nơi mà các nhà tù cách mạng Việt Nam trong 113 năm, với hệ thống nhà tù cứng, bạn tàn nhẫn Á. nhà tù Côn Đảo sụp đổ vào năm 1975, bởi vì đó là thời gian cho nhà tù Côn Đảo kín bởi thực dân Pháp xây dựng vào năm 1862 và sau đó do quân đội cai trị bù nhìn của Mỹ cho đến khi chế độ Sài Gòn.

Nên đi Côn Đảo dịp cuối năm

Hôm nay, Chính phủ Việt Nam thường được tài trợ, tổ chức các tour du lịch cho các cựu tù Côn Đảo Côn Đảo làm cho sự quay trở lại nhà tù Côn Đảo, nơi họ đang ở trong tù và nhiều đồng minh, thăm nghĩa trang Hàng Dương – nơi 20.000 liệt sĩ tại Côn Đảo hiện đang được cung cấp ở đây đáp ứng các Bảo tàng Côn Đảo – trong đó mô tả, để tái tạo lại sự đau khổ của họ và các đồng chí của họ chờ đợi với nhiều di tích lịch sử khác.

Các tòa nhà khác được xây dựng bởi các quán cà phê hiện nay của Pháp và nhà riêng, nhà hàng hải sản, các cửa hàng là ở thị trấn Côn Sơn.

Nước Tour Côn Đảo – Côn Đảo Tour – Côn Đảo lặn ngắm san hô

Ảnh: Dive Du lịch Côn Đảo Côn Đảo

Mặc dù lịch sử bi thảm của nó, Côn Đảo là một trong những nguyên sơ và đẹp nhất của khu vực Đông Nam Á. Hãy đến với Côn Đảo, ngoài các tour du lịch Côn Đảo nguồn lực, hoặc các loại hình du lịch lặn, du khách có thể tham quan du lịch sinh thái.

Ảnh: Du lịch Côn Đảo

83% tổng diện tích của đảo được bảo vệ bởi công viên quốc gia Côn Đảo. Với sự giúp đỡ của các tổ chức như Quỹ Động vật hoang dã và Chương trình Phát triển Thế giới của Liên Hợp Quốc, Côn Đảo là tài trợ cho việc phát triển và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, nghiên cứu và du lịch sinh thái.

Vùng biển quanh đảo đầy màu xanh mát mẻ với các rạn san hô đẹp nhất của Việt Nam và rừng bận rộn với con khỉ và sóc đen, và nhiều loài động vật quý hiếm.

Nước Tour Côn Đảo – Đảo Tour Côn – rùa Xem rùa xanh đẻ trứng ở Côn Đảo

Ảnh: Du lịch Côn Đảo rùa hồ con rùa xanh đẻ trứng

Vườn quốc gia Côn Đảo sắp xếp hướng dẫn tăng qua các khu rừng rậm và những bãi biển hẻo lánh như Đầm Trầu Bãi biển, hang động, rùa xem rùa đẻ trứng màu xanh lá cây … Ngoài ra còn có các trung tâm lặn.

Nước Tour Côn Đảo – tour du lịch Côn Đảo

Ảnh: Côn Đảo cảnh du lịch của vẻ đẹp thanh bình Đàm Vịnh Tre – Côn Đảo

Cư dân của hòn đảo này, vẻ đẹp ngoạn mục YL nhất của Côn Đảo vẫn không bị xáo trộn. Fred Burke – Một khách du lịch cho biết: “Hầu hết các khu nghỉ mát ven biển nổi tiếng ở Việt Nam đang bị suy thoái với thùng rác trên bãi biển, nước thải không đầy đủ, xe máy ồn ào và ván trượt máy bay phản lực hoàn toàn ngạc nhiên khi nơi nơi đẹp nguyên sơ và yên tĩnh như Côn Đảo với hầu như không ai. ở đây. “

Nước Tour Côn Đảo – Côn Đảo Tour – Six Senses Côn Đảo Resort

Ảnh: Du lịch Côn Đảo – Khách sạn Côn Đảo: Six Senses Côn Đảo Resort

Mặc dù có vẻ đẹp hoang sơ của nó, du lịch Côn Đảo vẫn là một điểm đến sang trọng, với Six Senses Côn Đảo Resort.

Nước Tour Côn Đảo – Côn Đảo Tour – Bãi Nhất, Định Tình yêu

Ảnh: Du lịch Côn Đảo hoàng hôn dần đến Bãi Yêu Nhất Đình

Đi về hướng tây đến cảng đến Bến Đầm, nơi vùng biển màu ngọc lam, và tàu đánh cá. Những bãi biển đẹp nhất của đảo, đá nằm rải rác ở các bãi biển đầu tiên, xuất hiện chỉ cho mực nước thấp. Nếu bạn may mắn, nó sẽ xảy ra vào cuối buổi chiều, và bạn có cơ hội để thiết lập lại các đỉnh núi cao tình yêu đồng hồ mặt trời cho 1.000 feet, là đỉnh cao của tình yêu được đặt tên như vậy bởi vì hình dạng của nó giống như hai người đàn ông phụ nữ ôm hôn.

Xem thêm:Du lịch Phú Quốc