Du lịch Côn Đảo đi câu cá

Côn Đảo được biết đến không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới với sự quyến rũ và các hành tinh bí ẩn nhất, lịch sử bi hùng của đảo. Côn Đảo nằm trong vùng biển Nam Trung Hoa, khoảng 180km từ Vũng Tàu. Côn Đảo là nơi có những bãi biển đẹp, không khí trong lành, ngọc bích nước trong xanh, với những cánh rừng nguyên sinh và nhiều loài động vật hoang dã và thực vật phong phú.

>>Điểm tham quan

Du lịch đến Côn Đảo nghĩ rằng bạn sẽ nhớ những bãi biển đẹp, những bãi biển cát mịn màu trắng, dưới làn nước mát lạnh, nhiều sinh vật biển hấp dẫn. Côn Đảo có 20 bãi biển đẹp với trái tim. Trong nhiều bãi biển được bao quanh bởi những cánh rừng nguyên sinh tạo ra một cảnh quan lãng mạn của trái đất và bầu trời, rừng, biển, nắng và gió. Lăn những cồn cát trắng cùng các tinh thể nước rõ ràng, mời du khách đến bơi Côn Đảo du lịch, bơi lội, chơi đùa với những con sóng và lặn biển, khám phá vẻ đẹp của những rạn san hô đầy màu sắc. Cùng với sự hoang dã ở đây, là sự đa dạng phong phú của sinh vật với các loài nhiều động thực vật, tôm, cua, cá. Thả thanh tại Côn Đảo sẽ là một kinh nghiệm tuyệt vời trong hành trình của bạn. Và kết quả của chuyến thăm Côn Đảo đầy ắp cá và tôm.

du lịch côn đảo-câu cá côn đảo 5

tour du lịch Côn Đảo Côn Đảo cũng có thể câu cá ở đảo hoang sơ này. Đặc biệt là tại Bãi Nhất cá săn khủng bố với cá lên đến 100 kg. Trong rất nhiều cá và tôm ở Côn Đảo, chỉ để lại những vết cắn cá nên được đục lỗ thanh. Nơi tốt nhất để mực như Pier 914, Cảng Bến Đầm, Cape Shark, Bãi Nhất vào ban đêm. Câu cá ở Côn Đảo sẽ là một kinh nghiệm đáng nhớ như một hòn đảo du lịch độc đáo. Có rất nhiều cá ở đảo. Những gì tuyệt vời để thưởng thức lâu hơn một chút với bạn bè và câu cá gia đình và đến với nhau để tận hưởng chiến lợi phẩm ngay trên tàu, giữa đại dương xanh.

Ngắm vẻ đẹp của Thiên Đường du lịch Côn Đảo

Bạn có thể chuẩn bị cho chuyến đi câu cá của bạn. Hoặc đặt các dịch vụ cá ở Côn Đảo, hay chương trình tour du lịch Côn Đảo Côn Đảo câu cá như ở đây: Du lịch Côn Đảo. Với các dịch vụ câu cá ở Côn Đảo, Côn Đảo và tour du lịch này, bạn sẽ cần chuẩn bị thuyền và mồi, thiết bị đánh cá và công nghệ cao. Côn Đảo đi bằng xuồng cũng có thể được bố trí từ trung tâm thị trấn Bến Đầm Cảng Côn Sơn hoặc Hòn Bảy Cạnh, Cape Shark, Lớn Hòn Tre, Hòn Tre Little và nhiều hòn đảo xung quanh. Trong hòn đảo xinh đẹp này, có thể Côn khách du lịch Đảo thưởng thức phong cảnh hoang sơ, thiên nhiên tươi đẹp, trái đất và bầu trời cũng như thanh miễn phí-thả và thư giãn.

Xem thêm: Du lịch Phú Quốc