Đi Côn Đảo làm du lịch thiền

Hòn đảo này là một gợi ý cho những người thích yên tĩnh, muốn đặt cả hai cảnh quan đẹp, không gian yên tĩnh để thư giãn với thức ăn tốt thời gian gần đây – sạch – để đổi khẩu vị lạ Tết.

>>> bí quyết du lịch côn đảo

Côn Đảo làm du khách ngạc nhiên bởi vẻ đẹp của nó, hầu như không có sự thay đổi theo thời gian. Đây từng là tạp chí của Mỹ Travel + Leisure bình chọn là một trong những hòn đảo bí ẩn của thế giới quyến rũ nhất. Các tuyến đường từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đến Côn Đảo ngày càng thuận tiện hơn cho khách du lịch đến đây quanh năm. Đặc biệt vào mùa hè hoặc Tết, khi lượng khách du lịch đã tràn ngập người dân địa phương (dân số 7.500 Côn Đảo, trong đó một nửa là cán bộ kiểm lâm, bảo vệ biên giới). Sau gần một giờ bay từ Thành phố Hồ Chí Minh, bạn đã đến với thiên đường của những bãi biển hoang sơ và nước trong xanh, rừng nguyên sinh được bảo tồn khá tốt, không khí trong lành và cuộc sống bình yên người nhẹ nhàng trên đảo.

phong

Các thiền nơi vẻ đẹp, vẻ đẹp của sự im lặng, từ khung cảnh cho người dân như vậy không nhiều nên chuyến đi đến Côn Đảo mùa xuân mang lại những cảm xúc ngọt ngào, dễ chịu, khác xa với cuộc sống hối hả hàng ngày trong thành phố. Hòn đảo này có một góc phố yên tĩnh râm mỗi loại đại bàng trái tim đẹp cổ kính, những cung đường cong cong ở bãi biển với cát trắng, nước trong xanh, bóng và cứng, nhặt về trái cây sấy khô bàng mất tẩy da chết mứt hạt. Tranh thiên nhiên trải dài từ Hải, Đầm Trâu, Lò Vôi để Peppers Springs, Hòn Bà … tranh đem lại cho bạn nhiều cảm giác thú vị.

Côn Đảo khá nhỏ nên đi bộ hoặc đi xe đạp, xe gắn máy chậm là lý tưởng để tham quan chỉ mơ mộng chỉ thư giãn, từ từ thấm cảm giác thanh bình yên tĩnh. Rừng đến một nơi chỉ chỉ chỉ xen kẽ biển thị trấn này đã chạy ra khỏi lang thang đường xe máy, mặc dù không rõ, nhưng du khách cảm thấy thoải mái như ở nhà.

Trên các đường phố chính của Côn Đảo, nhà hàng bây giờ mở hơn, đồ gỗ dày đặc, thực đơn phong phú, nhưng vẫn không có cúng móc-phong cách, ăn gợi ý đắt cho lợi nhuận như một số thành phố du lịch khác. khách có nghĩa là được đảm bảo ngay cả khi ăn.

>>> Đừng tưởng dễ “bòn” tiền người dân Côn Đảo

Đây cũng là mặt đất an nghỉ của liệt sĩ Võ Thị Sáu và nhiều nhà cách mạng khác. Côn Đảo chuyến đi cũng có nghĩa là cội rễ tâm linh. Đó là khi bạn truy cập vào các trang web lịch sử tập trung những ký ức đau thương ở Côn Đảo, với hệ thống nhà tù khắc nghiệt khi chiến tranh vừa qua.

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist triển khai chùm tour du lịch Côn Đảo trong dịp Tết Giáp Ngọ, khởi hành liên tục từ thứ 2 đến ngày 8 Tết (1- 2014/02/07), hai lần mỗi ngày: Du xuân Côn Đảo 3 ngày (6,9 triệu gói giá cả, tại biệt thự) và Du xuân Côn Đảo 3 ngày (giá 7.15 triệu gói, ở tòa nhà).

Liên hệ đặt chỗ: Dịch vụ Lữ hành Saigontourist – 45 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM – Tel: 279 279 hoặc 8:38 0919,511,279 hoặc mua trực tuyến tại www.dulichthu-dong.com. tour du lịch Côn Đảo cũng như tất cả các tour du lịch địa phương khác của Saigontourist, du khách được quà tặng miễn phí bảo hiểm toàn bộ du lịch trong nước với giảm giá lên đến 100 triệu khách hàng đối với dịch vụ; cơ hội để tham gia vào chương trình với nhiều thành viên Saigontourist giá ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ.

Xem thêm: tin tức